Trại Hè Singapore

Science Center

No items found.

Khám phá Singapore Science Centre.

Với hơn một ngàn vật trưng bày có tính tương tác trong khắp 14 khu triển lãm, Singapore Science Centre (Trung tâm Khoa học Singapore) là không gian lý tưởng để truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo của Newton hay Einstein.

Cùng đi dạo vào lòng đất qua một khe nứt trên bề mặt để khám phá những lớp khác nhau nằm bên dưới hoặc thử khởi động một động cơ mà chỉ dùng hơi nóng từ bàn tay bạn!

Đây chỉ là một vài trong số những hoạt động thú vị có ở 20 khu triển lãm cố định như khu Ecogarden, nơi trưng bày nhiều loại thực vật khác nhau, tất cả đều sinh sôi một cách tự nhiên và không cần bàn tay chăm sóc của con người.

Phobia The Science of Fear (Khoa học về nỗi sợ hãi) là sự khám phá sắc thái của cảm xúc nguyên thủy này, với loạt kịch bản để du khách trải nghiệm lòng dũng cảm của mình, từ nói chuyện trước công chúng đến bị chôn sống. Các nhà địa chất nghiệp dư và những người bảo vệ môi trường có thể đến thăm Trái đất: Hành tinh Nguyên sơ (Untamed Planet) giúp tìm hiểu sâu kiến thức khoa học về chủ đề hành tinh và hệ sinh thái của chúng ta.

Các chương trình biểu diễn và tiết mục minh họa được xếp lịch diễn hàng ngày và được thiết kế để khiến việc học trở nên hào hứng hơn. Tận mắt chứng kiến tiết mục minh họa Cơn Lốc Lửa ngoạn mục một cách an toàn, hay cầm một chú gián khổng lồ vừa bò vừa phát ra tiếng kêu rít lên trên tay bạn, hoặc khám phá các vì sao từ Đài thiên văn.

Đăng ký tham gia

098 777 0416 (Ms. Li Na)
036 246 8866 (Ms. Hang)