Hiểu Thêm Về

EUREKA CAMPS

Sự ra đời của Eureka Camps

Được khai sinh từ 2018, Eureka Camps đã trở thành một hình mẫu trong việc tổ chức các chuyến trải nghiệm giáo dục chất lượng cho học sinh trung học và phổ thông với hơn 600 trại sinh.

Trải nghiệm thực tế sẽ khai sáng trí tuệ của con người bằng nhiều giác quan và mang đến thế giới quan đa dạng hơn bất kỳ bài học sách vở nào. Và "Eureka!" - Một thán từ biểu trưng cho sự khám phá và khai sáng đã được chúng tôi lựa chọn để đại diện cho lý tưởng đó.
LIÊN HỆ
600+
Trại sinh qua các năm
40+
Địa điểm trải nghiệm & tham quan
100%
Phụ huynh an tâm về tính an toàn
100%
Trại sinh đánh giá học hỏi được
nhiều từ các chuyến đi

Khai sáng trí tuệ
từ phiêu lưu và trải nghiệm

Phương pháp học hỏi nguyên thủy nhất chính là tự khám phá và trải nghiệm. Việc trải nghiệm thực tế sẽ khai mở trí tuệ của con người bằng nhiều giác quan và mang đến thế giới quan đa dạng hơn bất kỳ bài học sách vở nào.

Triết lý của linh vật
"Wise Eagle"

Wise Eagle - Đại Bàng Thông Thái là linh vật biểu tượng của Eureka Camps. Một nhân vật mạnh mẽ mang theo lý tưởng về tự do khám phá, can đảm khi đối mặt với thử thách để đi tìm trí tuệ thông thái và khả năng truyền cảm hứng cho người khác.
gặp gỡ những wise eagle
1

TỰ DO

Wise Eagle biểu thị sự tự do và độc lập, như một biểu tượng của việc bay cao và bay xa. Nó có khả năng tự do tỏa sáng và thể hiện ý chí riêng, khuyến khích người khác tìm kiếm sự tự do cá nhân và khả năng trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
2

CAN ĐẢM

Wise Eagle là một biểu tượng can đảm, sẵn sàng đối mặt với những thách thức và khó khăn. Bản lĩnh dám bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân để đi tìm kiếm vùng trời mới
3

TRÍ TUỆ

Wise Eagle đại diện cho khao khát trí tuệ và sự hiểu biết. Loài đại bàng thường được gắn với sức mạnh chứ không phải sự thông thái, tính cách này của Wise Eagle là biểu trưng cho mong muốn hoàn thiện bản thân, chấp nhận thay đổi để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình
4

TRUYỀN CẢM HỨNG

Wise Eagle có khả năng truyền cảm hứng cho người khác. Nó là một biểu tượng mạnh mẽ và đầy quyết tâm, thể hiện tinh thần dấn thân và khích lệ mọi người theo đuổi ước mơ và mục tiêu của họ.
eUREKA team

Gặp gỡ những Wise Eagle

Eureka Camps quy tụ những con người trẻ ưu tú với nhiều trải nghiệm và thành tựu cá nhân, sẽ trực tiếp dẫn dắt các trại sinh trong các hành trình khai phá những điều chưa biết về bản thân và thế giới.