Trại Hè Singapore

Đại học công nghệ Nanyang

No items found.

Đôi nét về đại học công nghệ Nanyang.

Đại học công nghệ Nanyang (Nanyang Technological University - NTU) là một trong những trường đại học hàng đầu ở Singapore và cũng được coi là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Đại học Công nghệ Nanyang tên tiếng Anh là Nanyang Technological University được thành lập vào năm 1991. Đây là một trong 3 ngôi trường công lập danh tiếng nhất tại Singapore.

NTU là một trung tâm nghiên cứu hàng đầu và thường xuyên tham gia vào các dự án nghiên cứu và phát triển cùng với các tổ chức và doanh nghiệp trong và ngoài Singapore.

NTU có một campus rộng lớn với nhiều tòa nhà học, phòng thí nghiệm, thư viện, và cơ sở thể thao. Trên campus, bạn cũng có thể tìm thấy các khu vực ăn uống, cửa hàng, và các tiện ích khác để phục vụ sinh viên và nhân viên trường. Cũng có các chương trình hợp tác và trao đổi sinh viên với nhiều trường đại học ở nước ngoài, cho phép sinh viên có cơ hội trải nghiệm học tập và sống ở các quốc gia khác.

  • Đứng thứ 1 trong bảng xếp hạng các trường Đại học trẻ (dưới 50 tuổi) theo QS World University Ranking năm 2020.
  • Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng trường Đại học trẻ lần thứ 9 theo Times Higher Education năm 2020.
  • Xếp thứ 43 Thế giới & thứ 3 Châu Á trong bảng xếp hạng các trường Đại học toàn cầu tốt nhất theo US News lần thứ 6 2020.
  • Xếp thứ 7 trong bảng xếp hạng Đại học Châu Á – Thái Bình Dương theo Times Higher Education lần thứ 3 năm 2019.
  • Xếp thứ 18 trong bảng xếp hạng Global Executive MBA của Financial Times năm 2018,…
  • Đứng thứ 1 trong bảng xếp hạng toàn cầu về các môn học lần thứ 5 của ShanghaiRanking về các môn Nanoscience & Nanotechnology and Energy Science & Engineering.

Trường có khuôn viên rộng lớn với diện tích lên đến 200ha, nằm tại phía Tây Nam Singapore, gần với khu Jurong West Extension. Trường tọa lạc ở vị trí rất thuận lợi, nhờ các tuyến đường cao tốc Pan-island Expressway (PIE) và Kranji Expressway (KJE) nên việc di chuyển đến trường rất dễ dàng, thông qua trạm xe buýt trung chuyển Boon Lay và trạm xe buýt tốc hành Boon Lay Mass Rapid Transit (MRT).

Đại học Công nghệ Nanyang có 12 trường thành viên chuyên đào tạo các lĩnh vực kỹ thuật, kinh tế, báo chí, khoa học xã hội và nhân văn, công nghệ sinh học,.. Tổng thể khuôn viên trường NTU được thiết kế hài hòa, kết hợp giữa những tòa nhà cổ điển và kiểu kiến trúc hiện đại, độc đáo tiêu biểu như khu nhà ADM hình trái tìm.

Đăng ký tham gia

098 777 0416 (Ms. Li Na)
036 246 8866 (Ms. Hang)