Trại Hè Singapore

Đại học James Cook

No items found.

Tổng quan về đại học James Cook Singapore.

Quasi perspiciatis delectus similique itaque odio porro. Nostrum deleniti voluptatibus incidunt est commodi occaecati. Eum totam ullam quis. Dolores eos eum officiis quos aut tempore natus ea exercitationem.

Đôi nét về đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook (JCU) là đại học lâu đời thứ hai tại bang Queensland, Úc. JCU thuộc Top 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Theo The Centre for World University Rankings, JCU được xếp số 1 thế giới về sinh học biển và nước ngọt, xếp thứ 2 thế giới về bảo tồn đa dạng sinh học. Cơ sở chính của JCU đặt tại thành phố Townsville và Cairns (phia Bắc bang Queensland). Bên cạnh đó, JCU cũng có cơ sở đào tạo tại thành phố Brisbane, Úc và khu học xá tại Sims Drive, Singapore. Tại Singapore, JCU là trường duy nhất được Chính phủ Singapore chứng nhận là “TRƯỜNG ĐẠI HỌC” cho hệ ngoài công lập.

Các họat động của Eureka Camp tại đại học James Cook.

Facere quo aut quis sit incidunt tempora. Quidem veniam quidem dolorem. Accusantium et et sapiente recusandae.

Tham quan phòng học, thư viện, phòng thí nghiệm và các tiện ích khác để hỗ trợ việc học tập của sinh viên.

Đặc biệt, Đại học James Cook tập trung vào các ngành học như Khoa học Môi trường, Kinh doanh, Công nghệ Thông tin và Nghệ thuật. Trong suốt campus tour, bạn sẽ có cơ hội khám phá thư viện trường và tìm hiểu về các tài liệu, nguồn thông tin và dịch vụ hỗ trợ mà thư viện cung cấp.

Bạn có thể được dẫn tham quan các khu vực ăn uống và tiện ích khác trên campus như nhà hàng, quầy cà phê, cửa hàng sách và cửa hàng tiện lợi.

Tham quan trung tâm Sinh viên và ký túc xá, nơi sinh viên có thể tìm hiểu về các câu lạc bộ, hoạt động văn hóa và thể thao, dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Khám phá các khu vực ngoài trời trên campus như sân thể thao, khu vườn hoặc các khu vực xanh khác nơi sinh viên có thể thư giãn và tương tác với nhau.

Đăng ký tham gia

098 777 0416 (Ms. Li Na)
036 246 8866 (Ms. Hang)