Trại Hè Philippines

EV English Academy

No items found.

Tổng quan về trường Anh Ngữ EV Academy.

Trường Anh ngữ EV được thành lập vào năm 2004 toạ lạc tại trung tâm thành phố Cebu, trường hoạt động theo mô hình Sparta nghiêm khắc. Trường chuyển qua cơ sở mới tại Talamban vào ngày 9 tháng 10 năm 2017, cách trung tâm thành phố khoảng 20 phút di chuyển bằng ô tô.

Hiện nay trường cung cấp 2 mô hình học tập để học viên lựa chọn. Với học viên theo học chương trình Sparta sẽ có lịch trình học tập nghiêm khắc lên đến 10 tiếng mỗi ngày và chặt chẽ từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối. Với hoc viên theo học theo mô hình Semi Sparta sau khi hoàn tất các chương trình học tại trường thì có thể ra ngoài trường sau giờ học. Nếu muốn, bạn có thể chuyển đổi mô hình học.

Được đánh giá là một trong các trường có cơ sở vật chất tốt và hiện đại nhất Cebu

Đây là một trong những trường lớn và có cơ sở vật chất tốt nhất tại Cebu hiện nay. Trường không phải nằm trên nền đất thuê mà được xây dựng trên chính đất sở hữu của trường, do giám đốc David – là người có bằng cử nhân kiến trúc thiết kế. Khuôn viên rộng 5,200 mét vuông khép kín với đầy đủ tiện nghi, hồ bơi, không gian sân vườn…

Theo các đơn vị giám sát, cấu trúc của trường có thể chịu đựng những trận động đất lớn lên đến 8 độ richte ở Philppines. Thiết lập 50 camera quan sát 24/24..

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao

Tất cả giáo viên của EV đều đạt chứng nhận hoàn thành khoá học TESOL quốc tế do ITAA cấp.
Khoảng 50% giáo viên đã tốt nghiệp cử nhân và dự kiến tiếp tục học lên thạc sĩ.
Khoảng 65% giáo viên của trường là cơ hữu và thường xuyên được đào tạo nghiêm khắc, bài bản hằng tháng..

Thế mạnh đào tạo các khoá luyện thi và tiếng Anh thương mại.

Các khoá học cơ bản của EV thường có 8 tiết chính thức mỗi ngày. Chương trình Intenisve ESL là Sparta còn chương trình ESL Classic là Semi Sparta nhưng đều có cùng một thời lượng học chỉ khác nhau ở các tiết tự học bắt buộc và các bài kiểm tra.

Bên cạnh ESL, nhà trường còn đẩy mạnh các khoá luyện thi TOEIC, IELTS và tiếng Anh thương mại, đáp ứng nhu cầu của học viên khi muốn học tập hoặc làm việc tại nước ngoài trong trương lai. Mặc dù không có những khoá học mới nhưng nhà trường có được đội ngũ giáo viên ổn định, giàu kinh nghiệm mang lại kết quả học tập cao.

Đăng ký tham gia

098 777 0416 (Ms. Li Na)
036 246 8866 (Ms. Hang)