Trại Hè Australia

Đại Học Sydney

No items found.

Trường đại học Sydney là trường đại học lâu đời nhất tại Sydney, thủ phủ bang New South Wales và cũng là thành phố lớn nhất nước Úc. Không chỉ có thứ hạng cao trong giảng dạy và học tập, 2 campus chính của trường là Camperdown/Darlington được ghi nhận là những học xá đẹp nhất trên thế giới. Là thành viên sáng lập nhóm các trường đại học danh giá G8 của Úc, University of Sydney cũng được đánh giá rất cao trên thế giới cho những sáng tạo trong nghiên cứu và giảng dạy.

Trường  đào tạo nhiều chuyên ngành với đa dạng ngành học trong đó có nhiều ngành học ưa chuộng hiện nay như: Luật, Thương mại, Kinh tế, Tài chính, Du lịch, Công nghệ thông tin…

Bằng cấp của Đại học Sydney được công nhận trên toàn thế giới. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Sydney có cơ hội việc làm cao luôn được chào đón tại rất nhiều công ty và các tập đoàn lớn.

Các điểm tham quan chính:.

Great Hall: Đây là một tòa nhà lịch sử nằm ở khuôn viên chính của trường. Nó có kiến trúc đẹp và được sử dụng cho các sự kiện quan trọng như lễ tốt nghiệp và hội thảo.

Quadrangle: Đây là một trong những khuôn viên đẹp nhất của trường, với kiến trúc hoàng gia và không gian xanh rộng lớn. Nơi đây cũng có nhiều tượng đài và điểm nhấn kiến trúc đáng chú ý.

Fisher Library: Thư viện Fisher là thư viện chính của Đại học Sydney. Nó có một bộ sưu tập đa dạng với hàng ngàn sách và tài liệu nghiên cứu.

University Museums and Art Gallery: Trường còn có nhiều bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật. Bạn có thể khám phá các bộ sưu tập nghệ thuật và văn hóa độc đáo ở đây.t.

Đăng ký tham gia

098 777 0416 (Ms. Li Na)
036 246 8866 (Ms. Hang)