Trại Hè Australia

Đại Học Wollongong

No items found.

Đôi nét về đại học Wollongong.

Wollongong được thành lập năm 1951 tại thành phố Wollongong, bang New South Wales của Úc, là một trong những trường đại học tốt nhất nước Úc bởi chất lượng giảng dạy cao cấp, môi trường học tập tuyệt vời và chương trình đào tạo có chất lượng...

Xếp hạng 185 thế giới và top 10 tại Úc (QS rankings 2023), UOW tự hào là một trường Đại học trẻ trung năng động, có chất lượng sinh viên ra trường cao, đứng số 1 tại Úc về sự hài lòng của nhà tuyển dụng (QILT 2022). Trường cung cấp các chương trình từ bậc dự bị, cử nhân đến thạc sỹ và nghiên cứu. Với đa dạng các chuyên ngành cho sinh bản địa và quốc tế.

Trường có hai cơ sở đào tạo; cơ sở 1 tại thành phố Wollogong xinh đẹp, yên bình, cách bãi biển Wollogoong chỉ 5km và cách Sydney 1,5h đi bằng tàu. Cơ sở 2 đặt ngay tại trung tâm Sydney sôi động. Trường có 3 thư viện lớn: Thư viện Chính, Trung tâm Tư liệu Học tập và Thư viện Luật.

Các hoạt động tham quanchính.

Trong suốt chuyến tham quan, bạn có thể mong đợi những hoạt động sau:

  1. Hướng dẫn viên: Bạn sẽ được hướng dẫn bởi những người am hiểu về Đại học Wollongong. Hướng dẫn viên sẽ cung cấp thông tin về lịch sử và phương pháp giảng dạy của trường, cũng như trả lời câu hỏi của bạn.
  2. Tham quan cơ sở vật chất: Bạn sẽ được dẫn đi tham quan các cơ sở vật chất của trường như các tòa nhà học, phòng thí nghiệm, thư viện, trung tâm học tập và các khu vực sinh hoạt của sinh viên. Bạn có thể khám phá không gian học tập hiện đại và trang bị tiên tiến mà trường cung cấp.
  3. Gặp gỡ giảng viên và sinh viên: Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với giảng viên và sinh viên hiện tại của Đại học Wollongong. Điều này giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về trải nghiệm học tập và cuộc sống sinh viên tại trường.
  4. Thông tin về chương trình học: Bạn sẽ được thông báo về các chương trình học có sẵn tại Đại học Wollongong, bao gồm cả chương trình đại học và sau đại học. Bạn có thể tìm hiểu về các ngành học, cấp độ đào tạo và cơ hội nghiên cứu tại trường.
  5. Hoạt động sinh viên và dịch vụ hỗ trợ: Bạn sẽ được giới thiệu về các hoạt động sinh viên và dịch vụ hỗ trợ mà trường cung cấp như các câu lạc bộ, tổ chức sinh viên, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ về việc tìm kiếm việc làm.

Đăng ký tham gia

098 777 0416 (Ms. Li Na)
036 246 8866 (Ms. Hang)